Giỏ hàng

Sơ mi Lụa Barishidi Paris - Sang trọng, Nam tính

Sơ mi là một trong những item thiết yếu nhất mà tủ đồ quý ông nào cũng cần phải có. Sơ mi lụa satin, sơ mi cotton gai, ... Một chiếc áo sơ mi tốt không chỉ giúp tôn lên hình thể quý ông mà còn giúp tôn lên sự đẳng cấp, khiến mọi quý ông trở nên lịch lãm, tự tin hơn khi tiến bước trên con đường thành công của mình.

 

Với thiết kế slimfit, chiết liệu lụa tự nhiên dệt bằng công nghệ mới nhất, mang hơi hướng phong cách Pháp thanh lịch, Chiếc sơ mi khoác lên người như thêm một lớp áo giáp bảo vệ và làm tôn lên vẻ đẹp quý ông. Thiết kế cổ áo dựng đứng vạt cổ áo nhọn, thích hợp cho những ngày đi làm, những bữa tiệc nhỏ giao lưu khách hàng, ký hợp đồng đối tác, ... khi kết hợp cùng cà vạt hay nơ họa tiết nhí, trơn tùy trường hợp, hoàn cảnh sử dụng.

Cổ tay được thiết kế ép cứng, ôm sát tay với một khuy cài hiện đại, vừa tiện lợi tháo hay cài nút khi chỉnh tay áo. Khi những quý ông cần xắn tay áo lên để bắt tay vào một số công việc tránh dính vào sản phẩm, chỉ cần tháo một nút ở bên tay áo là đã có thể nhanh chóng xắn lên vào việc, tiết kiệm thời gian cho các quý ông. Bởi với những quý ông khi đã, đang và sẽ tiến được đến thành công, họ biết rằng thời gian rất quan trọng, thời gian là vàng bạc và Barishidi Paris đã nắm được điều đó.

Form áo không quá ôm sát cơ thể, màu xanh cổ vịt trầm cùng đường may chìm thanh thoát giúp chiếc áo phù hợp với mọi độ tuổi. Chất liệu lụa hơi bóng, mỏng nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp mặc cả mùa hè và đông. Thiết kế đơn giản, không họa tiết, dài tay giúp các quý ông của Barishidi Paris dễ dàng kết hợp với những chiếc quần kaki, quần vải âu, hay với những set vest trơn, vest kẻ ô trẻ trung, ... dù đi đâu cũng toát lên được vẻ đẹp phong cách riêng của mình.

Hãy đến Barishidhi Paris để trải nghiệm tận tay cảm nhận, khoác lên mình để biết được chất liệu cũng kiểu dáng mà chỉ khi mặc lên người bạn mới có thể cảm nhận được. Barishidi Paris - Thương hiệu thời trang nam cao cấp, mang sự lịch lãm, đẳng cấp của kinh đô Pháp đến với quý ông Việt.

BARISHIDI PARIS - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA QUÝ ÔNG LỊCH LÃM

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

0916 684 166