Giỏ hàng

Giới thiệu

THƯƠNG HIỆU BARISHIDI PARIS

Barishidi Paris ra đời vào cuối những năm 30 của thế kỷ XX, là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam được thiết kế bởi Balenciaga.

Trải qua sự phát triển hàng trăm năm của thời trang, thương hiệu Barishidi Paris đã chính thức được sáng lập tại Pháp đồng thời thịnh hành khắp Châu Âu, Châu Á. Đại gia đình Barishidi Paris chủ yếu là phát triển kiểu trang phục doanh nhân, công sở cao cấp. Với hệ thống sản phẩm hơn 1000 chủng loại, Barishidi Paris luôn lấy phong cách tôn quý, khí chất tao nhã để đưa mọi người trở thành người tiên phong sáng tạo của thời đại.

 

KHÔNG CHỈ BÁN SẢN PHẨM, CHÚNG TÔI BÁN CẢM XÚC
“Tôi có thể đăng vô số hình ảnh về trải nghiệm của mình trên mạng xã hội, nhưng chỉ có thể đăng vài bức hình về món hàng xa xỉ mình mua”.
Nếu bạn quan sát một chút, sẽ thấy những người thành đạt rất ít “truyền thông” về giá trị món đồ họ sở hữu. Thay vào đó họ chỉ để lại những dòng trạng thái ngắn gọn và dí dỏm về trải nghiệm của họ nhưng cũng khiến bao người ngưỡng mộ và ước ao.
Barishidi Paris luôn hiểu rằng khách hàng của chúng tôi là những người không chỉ có gu thẩm mĩ tinh tế mà còn kĩ tính trong việc chọn một địa chỉ mua hàng cho họ những cảm xúc, trải nghiệm tuyệt vời nhất, khiến họ cảm thấy thích thú và hài lòng.

Barishidi Paris sở hữu hệ thống Showroom với không gian mua sắm xa xỉ, đẳng cấp và cá nhân hóa trải nghiệm bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, hiểu tâm lý khách hàng không chỉ là người tư vấn tuyệt vời mà còn là người bạn tri kỉ để khách hàng được thấu hiểu và sẻ chia.

Ở Barishidi Paris, cho dù không cần khoe khoang về các món hàng xa xỉ mình sở hữu, khách hàng vẫn thể hiện được đẳng cấp và phong cách của mình!

0916 684 166